01:08 EDT Thứ tư, 25/04/2018 - 

Viện Khoa học Công nghệ Mỏ: Lễ mở thầu mua hệ thống máy nén đá 3 trục

Thứ ba - 29/04/2014 00:51
Viện Khoa học Công nghệ Mỏ: Lễ mở thầu mua hệ thống máy nén đá 3 trục

Viện Khoa học Công nghệ Mỏ: Lễ mở thầu mua hệ thống máy nén đá 3 trục

Ngày 26/4/2014, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin đã tiến hành lễ mở thầu gói thầu số 1: “Mua hệ thống máy nén đá 3 trục” thuộc dự án khoa học công nghệ “Nghiên cứu chế tạo thiết bị, công nghệ thi công đào giếng và trục tải giếng đứng ứng dụng cho mỏ than hầm lò Núi Béo”.
Tham dự buổi lễ có đại diện chủ đầu tư, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin và các Nhà thầu

Dự án “Nghiên cứu chế tạo thiết bị, công nghệ thi công đào giếng và trục tải giếng đứng ứng dụng cho mỏ than hầm lò Núi Béo” là một dự án khoa học công nghệ lớn, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam là đơn vị chủ trì Dự án và Viện Khoa học công nghệ Mỏ - Vinacomin được giao trực tiếp triển khai thực hiện. 
Hệ thống máy nén đá 3 trục thuộc gói thầu số 1, là một trong những thiết bị xác định điều kiện địa chất, độ cứng của đất đá, phục vụ cho việc chế tạo và lắp đặt các kết cấu cơ khí phức tạp của hệ thống trục tải giếng đứng ứng dụng cho mỏ than hầm lò Núi Béo.

Sau buổi Lễ mở thầu, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin sẽ tổ chức đánh giá hồ sơ dự thầu của các Nhà thầu tham gia để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố kết quả trúng thầu.

Nguồn tin: Theo VIMSAT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết