01:05 EDT Thứ tư, 25/04/2018 - 

Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016

Thứ tư - 28/12/2016 21:04
Ngày 28 tháng 11 năm 2016 Công đoàn Công ty xây dựng mỏ hầm lò II – TKV triển khai kế hoạch số 160/KH – CĐ về việc triển khai tuyên truyền Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2016.
Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm nay diễn ra với chủ đề: “Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam” (90% người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm HIV của mình, 90% người nhiễm HIV chẩn đoán nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc kháng vi rút và 90% người nhiễm HIV đã được điều trị bằng thuốc kháng vi rút kiểm soát được số lượng vi rút ở mức thấp). Thực hiện được những mục tiêu này không chỉ là bảo vệ sức khỏe, tính mạng con người mà còn là sự ổn định và phát triển của quốc gia, đồng thời có ý nghĩa thiết thực đối với người dân Việt Nam, cộng đồng quốc tế, chung tay để tiến tới kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam vào năm 2030.

Với mục tiêu chủ yếu trong tháng hành động đó là tuyên truyền, vận động hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS, các công đoàn bộ phận phối hợp với chuyên môn, đoàn thanh niên tăng cường các hoạt động tuyên truyền, truyền thông phổ biến luật phòng chống HIV/AIDS. Tổ chức các hoạt động truyền thông trực tiếp ở các khu tập thể công nhân, trong buổi giao ca, các buổi sinh hoạt, thảo luận nhóm, truyền thông trên hệ thống mạng nội bộ, … các địa điểm công trường .. Vận động các cá nhân tham gia ủng hộ và chăm sóc người nhiễm HIV, vận động người nhiễm HIV và gia đình tích cực tham gia các hoạt động phòng chống HIV.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phượng Văn Phòng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết