01:08 EDT Thứ tư, 25/04/2018 - 
Giám đốc Công ty Than Hòn Gai  kiểm tra hiện trường, động viên CBCN phân xưởng Đào lò 8 Công ty Xây lăp mỏ TKV

Phân xưởng Đào lò 8 Công ty xây lắp mỏ - TKV đang thi công 02 gương lò chứa nước mức -165 với tiết diện đào 18,6m2 thuộc dự án Đầu tư mỏ than Suối Lại tại Công ty than Hòn Gai - TKV trong điều kiện địa chất phức tạp, không ổn định. Tại các gương đào lò này thường xuyên xuất lộ nước với lưu lượng lớn gây khó khăn trong quá trình thi công. Mặc dù khó khăn là vậy, song với tinh thần không lùi bước trước khó khăn, CBCN PX ĐL 8 Công ty Xây lắp mỏ đã và đang cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo tiến độ chất lượng. Dự kiến trong tháng 3/2018 sẽ hoàn thành hạng mục lò chứa nước số 1 phục vụ công tác chứa và bơm thoát nước cho toàn bộ các hạng mục của dự án.

 
Những tấn than đầu tiên ra lò đầu năm 2017

Trong những ngày đầu tiên của năm 2017, các đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã bắt đầu sản xuất để cho ra những tấn than đầu tiên.

 
Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016

Ngày 28 tháng 11 năm 2016 Công đoàn Công ty xây dựng mỏ hầm lò II – TKV triển khai kế hoạch số 160/KH – CĐ về việc triển khai tuyên truyền Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2016.

 
Công ty Xây dựng mỏ hầm lò II - TKV  9  năm tuổi! (01/12/2007 – 01/12/2016)

Công ty Xây dựng mỏ hầm lò II - TKV trong những ngày cuối tháng 11 này ở khắp các công trường phân xưởng đều dấy lên phong trào thi đua quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, ai ai cũng chung một niềm vui niềm tự hào chào đón một ngày ý nghĩa của công ty mình: Ngày 01/12 Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty. Và trong thẳm sâu trong trái tim mỗi CB CNV ai cũng muốn ôn lại những truyền thống, thành tựu và cả những thăng trầm của Công ty.

 
Ban hành thông tư mới đánh giá học sinh tiểu học

TTO - Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư 22 (thông tư 30 sửa đổi) về đánh giá học sinh tiểu học. Theo đó, quy định đánh giá học sinh có những điều chỉnh so với dự thảo trước đây.

 
Ngô Bá Trọng - người công nhân đầy nghị lực

Đến bất cứ phân xưởng, tổ đội sản xuất nào của Công ty xây dựng mỏ Hầm lò II - TKV chúng ta đều có thể gặp được những người thợ giỏi, tận tụy với nghề. Anh Ngô Bá Trọng, công nhân thợ lò bậc 5/6, phân xưởng đào lò 7 là một trong những công nhân như thế. Luôn tự nhận mình “chỉ là một công nhân bình thường như những anh em khác” nhưng ở Ngô Bá Trọng có một điều khiến người khác nể trọng đó là sự cần cù và nghị lực phi thường để vượt lên hoàn cảnh khó khăn.

 
TIN BÃO TRÊN BIỂN ĐÔNG (CƠN BÃO SỐ 2)

Hồi 10 giờ ngày 01/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,4 độ Vĩ Bắc; 118,5 độ Kinh Đông, cách Hồng Kông khoảng 500km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12 (105-135km/giờ), giật cấp 14-15.

 
Mưa rào trên diện rộng ở khu vực Quảng Ninh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, ngày 13/7, khu vực Quảng Ninh-Hải Phòng có mưa to đến rất to.

 
Từ ngày 1/7/2016, Luật sửa đổi, bổ sung các Luật về thuế bắt đầu có hiệu lực

Từ ngày 1/7/2016, Luật sửa đổi, bổ sung các Luật về thuế bắt đầu có hiệu lực. Theo đó, Luật này sửa đổi, bổ sung các chính sách liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt và quản lý thuế.

 
Tròn vai “chị nuôi” của thợ xây dựng hầm lò

“Cơm dẻo - canh ngọt - quần áo sạch” là những tiêu chí hàng đầu mà bất cứ ai làm công tác bếp núc, giặt giũ ở các mỏ hầm lò đều phải nỗ lực thực hiện thật tinh tươm. Đó cũng chính là cảm nhận của chúng tôi khi đến thăm các “chị nuôi” của những người thợ ở Công ty Xây dựng mỏ Hầm Lò II - TKV…

 
1 2 3 ... 9 10 11  Trang sau