14:24 EDT Chủ nhật, 24/06/2018 - 

GẶP MẶT, GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2018)

Thứ hai - 26/03/2018 04:56
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, sự tạo điều kiện của Giám đốc Công ty, ngày 25/3/2018, BCH Đoàn thanh niên Công ty Xây lắp mỏ - TKV đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu Bóng đá chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc làn thứ XI nhiệm kỳ (2017 - 2022).
Đến dự buổi gặp mặt, giao lưu, về phía lãnh đạo Đảng ủy Công ty có đồng chí Đặng Quốc Hòa - Phó bí thư đảng ủy Công ty, đồng chí Trần Quang Anh - Chủ tịch công đoàn Công ty, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể các đồng chí Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí tưởng phòng, quản đốc các đơn vị các đồng chí Đoàn viên thanh niên tiêu biểu, các vận động viên, cổ động viên trong toàn Công ty.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những trận đấu thực sự sôi nổi và hấp dẫn với nhiều pha bóng những bàn thắng đẹp, ấn tượng. Các trận thi đấu giao hữu đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Ngay sau buổi giao lưu bóng đá, các đồng chí Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị đã tham dự chương trình liên hoan tổng kết và rút kinh nghiệm. Hoạt động này đã giúp cho đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như các công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh
Nguồn tin: ĐTN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết