11:33 EDT Thứ ba, 22/05/2018 - 

Lãnh đạo TKV chúc tết và trồng cây đầu xuân tại Công ty Xây Lắp Mỏ - TKV

Thứ ba - 20/02/2018 23:09
Sáng ngày 17/02/2018 (tức ngày mùng 2 Tết Mậu Tuất) Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã đến chúc tết CBCNV và trồng cây đầu xuân tại Công ty Xây lắp mỏ - TKV
Tới chúc tết CBCNV Công ty Xây lắp mỏ trong những ngày đầu xuân, đồng chí Vũ Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy TQN - Phó TGĐ TKV; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó TGĐ TKV cùng các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo TKV và các ban chuyên môn của Tập đoàn rất vui mừng và đánh giá cao khi ngay ở tháng sản xuất đầu tiên vừa tái lập, CBCNV Công ty Xây lắp Mỏ đã đoàn kết vượt qua khó khăn và hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.
 
Đồng chí Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy TQN - Phó TGĐ TKV đã gửi tới toàn thể CBCNV Công ty xây lắp mỏ - TKV những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới. Đồng chí cũng tin tưởng rằng tập thể CBCNV Công ty sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao trong năm 2018
Nhân dịp này, đồng chí: Vũ Anh Tuấn Bí thư Đảng ủy TQN - Phó TGĐ TKV; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Phó TGĐ TKV cùng các đồng chí nguyên cán bộ TKV và các ban chuyên môn của Tập đoàn đã trồng cây đầu xuân tại khu tập thể công nhân Dốc Đỏ./.
Cũng trong ngay ra quân đầu xuân của năm mới 2018 ( mùng 6 tết Mậu tuất 2018) Công ty tổ chức trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ. “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc.

Một số hình ảnh
Tác giả bài viết: VP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết