01:10 EDT Thứ tư, 25/04/2018 - 

Công đoàn Công ty Xây lắp mỏ Kiện toàn công tác tổ chức ngay sau khi thành lập

Thứ tư - 07/02/2018 09:59
Ngày 31/01/2018, tại Công ty Xây lắp mỏ - TKV, Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội nghị lần thứ nhất BCH lâm thời.
Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết phân công nhiệm vụ BCH, đề án thành lập 33 Công đoàn bộ phận và chỉ định BCH các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty Xây lắp mỏ, các quy chế hoạt động toàn khóa của BCH và bầu Ủy viên UBKT Công đoàn Công ty nhiệm kỳ lâm thời. 
 
Dự và phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Đặng Quốc Hòa - Phó Bí thư TT Đảng ủy Công ty đã nêu rõ tầm quan trọng và tính tất yếu của Đề án tái cơ cấu Tâp đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam nhằm mục đích: Tập đoàn và các chi nhánh ngày càng lớn hơn, mạnh hơn - Chế độ người lao động tốt hơn - Phúc lợi tốt hơn. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn các cấp trong Công ty cần tập trung làm tốt công tác tuyên truyền về chủ trương của đề án tái cơ cấu sắp xếp lại lao động của Tập đoàn giai đoạn 2017-2020. 
 

 
Đồng chí Trần Quang Anh - Chủ tịch Công đoàn Công ty, chủ trì hội nghị  đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của BCH trong thời gian trước mắt cũng như lâu dài. Trước mắt cần tập trung kiện toàn công tác tổ chức, hoàn thiện các quy chế hoạt động, điều chỉnh kịp thời khi thấy chưa phù hợp; tập trung chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ, thăm hỏi đoàn viên, gia đình chính sách nhân dịp Tết Mậu tuất 2018./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Huyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết